Mì soba trà xanh

98.000 ₫
在庫: 在庫なし
  • 商品番号: SP002861
  • コード: 4972328620498

Khối lượng tịnh: 200GrnXuất xứ: Nhật Bảnn✅Mì soba làm bằng cách trộn bột kiều mạch và bột mì, thêm nước tạo thành bột sệt, rồi nhào và lăn cho mỏng…

  • 配達可能
  • 各種クレジットカード決済可能
  • 本物保証
  • メンバー特典商品
ご注文はこちらから
0936246684
Everyday 8h-20h

商品情報 Mì soba trà xanh

Khối lượng tịnh: 200GrnXuất xứ: Nhật Bảnn✅Mì soba làm bằng cách trộn bột kiều mạch và bột mì, thêm nước tạo thành bột sệt, rồi nhào và lăn cho mỏng ra, và cắt thành những sợi nhỏ. n✅Mì soba xuất hiện lần đầu tiên vào giữa thập niên 1500 xung quanh thành Edo nay là thủ đô Tokyo với loại mì nguyên thủy đầu tiên được dân lên Tướng quân là Sarashina ki-ippon. Dần dần mì soba phát triển đa dạng, từ mì lạnh đến mì nóng với nhiều phụ liệu phong phú từ đậu hũ, thịt động vật cho đến hải sản. Hai loại mì để lựa chọn là mì mori-soba (mì rửa qua nước lạnh sau khi luộc, rồi đặt trên một cái dùng nan tre, và món mì kake-soba (mì bỏ trong tô lớn có đổ nước dùng nóng lên trên). Một loại mì cải tiến gần đây là tane-mono (mì với một miếng tempura, đậu hũ mỏng chiên vàng, các loại rau dại, thịt vịt…n✅Cách dùngn- Luộc mì theo hướng dẫn trên vỏ gói mì. Thường là 1l nước cho 100g mì, nước có pha ít muối và dầu ăn, thời gian luộc khoảng 5-6 phút. Nguyên tắc luộc vẫn là sợi mì luộc vừa chín tới, không cứng, không bị nát, vẫn giữ được độ dai khi nhai sợi mì. Mì luộc xong thì xả dưới nước lạnh rồi để ráo nước. Chia mì ra 2 bát.n- Đun sôi nước dùng dashi rồi cho mirin và xì dầu vào.n- Đậu tươi cắt thành khối vuông nhỏ, xếp lên trên mì.n- Múc nước dùng vào bát mì, rắc rong biển khô và vừng rang lên trên.
もっと見る

レビューを書く Mì soba trà xanh

豊富な品揃え
5,000点以上の日本製品
配達全国
ご注文100万ドン以上配達無料
自宅に配達
自宅まで直接お届け
日本語対応
日本人担当者が対応
商品
call