挨拶

Siêu thị Jmarket – Tiêu dùng chuẩn Nhật

J-market là siêu thị hàng tiêu dùng nhập khẩu Nhật Bản – cam kết hàng Nhật chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.
Chuyên phân phối các nhóm hàng Nhật nội địa, hàng hóa lên tới hơn 8.000 sản phẩm uy tín, chất lượng. Gồm các ngành hàng như: Mẹ và bé, Chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc sắc đẹp, Thực phẩm, Nhà cửa đời sống phục vụ nhu cầu mua sắm cho mọi gia đình Việt – Nhật.
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, J-market duy trì một cam kết không hề thay đổi: luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Cùng với nguồn hàng hóa ổn định, chất lượng, minh bạch nguồn gốc vì thế có một lượng khách hàng người Nhật, người Việt thân thiết, tin tưởng tiêu dùng.
Hoạt động bán hàng của siêu thị thường có những ngày giảm giá đặc biệt, tùy theo ngày trong tuần và danh mục sản phẩm, ví dụ có “ngày của rau”, “ngày của thịt”, “ngày của đồ đông lạnh”…. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều dịch vụ tiện lợi có thể sử dụng miễn phí. Đũa, thìa….để ăn rau sẽ không mất phí tại quầy thanh toán, để hâm nóng cơm hộp đã có lò vi sóng đặt sẵn.

– Vị trí siêu thị dễ tìm, có chỗ để xe rộng rãi, có bảo vệ nhiệt tình dắt xe cho khách hàng
– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, biết tiếng Nhật và tiếng anh. Rất hữu ích cho khách hàng nước ngoài
– Các sản phẩm được bố trí theo ngành hàng dễ tìm
– Sản phẩm chất lượng, check được mã vạch
– Giá cả hợp lý
– Có nhiều dịch vụ tiện ích như hâm nóng đồ ăn bằng lò vi sóng, có thìa đũa miễn phí
– Có dịch vụ đi chợ hộ, giao hàng tận nhà

豊富な品揃え
5,000点以上の日本製品
配達全国
ご注文100万ドン以上配達無料
自宅に配達
自宅まで直接お届け
日本語対応
日本人担当者が対応
商品
call