- Trong thành phần của quýt có chứa nhiều Vitamin C có tác dụng bổ sung năng lượng, hồi phục sức khỏe nhanh đặc biệt rất tốt cho người ốm, các bà mẹ khi mới sinh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh.
- Quýt còn được biết tới là một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt…giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, giảm lượng calo dư thừa trong cơ thể.
- Quýt chứa nhiều axit amin, đường hợp chất, chất béo, photpho, sắt…vì vậy mà việc ăn quýt thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus, giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận.
- Ngoài ra thì bạn còn có thể tận dụng được vỏ quýt bởi trong vỏ của quýt có chứa nhiều vitamin D duy trì tính dẻo của huyết quản mao mạch, phòng chống mạch máu mỡ và thấm máu.
レビューを書く Quýt Úc (khay)