- Theo nghiên cứu về thành phần và giá trị dinh dưỡng cũng như công dụng có trong khoảng 7g tảo Spirulina khô, người ta đã tìm thấy hàm lượng thành phần dinh dưỡng cụ thể sau đây:
Protein: 4g là Protein được cấu tạo từ 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể,
Tất cả các axit amin : Axit amin là thành phần được cấu tạo nên protein. Bổ sung axit amin thiết yếu mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe thể chất, cơ bắp và cải thiện tâm trạng và mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể.
Sắt: 11% khẩu phần ăn khuyến nghị Sắt tham gia vào quá trình hình thành hemoglobin, một loại protein có trong hồng cầu, có nhiệm vụ vận chuyển ô-xy đến các cơ quan trong cơ thể. Trong đó , sắt cũng tham gia vào quá trình cấu tạo nên enzym hệ miễn dịch, giúp tăng cường hê miễn dịch của cơ thể.
Đồng: 21% khẩu phần ăn khuyến nghị
20 calo và 1,7g Carbohydrate : Có thể tiêu hóa được Carbohydrate là thành phần quan trọng trong chế độ ăn uống, bao gồm đường, carbohydrate tinh bột và chất xơ. Carbohydrate cung cấp một nguồn năng lượng quan trọng và chất xơ rất cần thiết đối với sức khỏe cũng như hệ tiêu hóa con người.
Vitamin B3 (Niacin): 4% khẩu phần ăn khuyến nghị là một chất dinh dưỡng quan trọng cho mọi bộ phận của cơ thể. Vitamin b3 Niacin giúp giảm cholesterol, giảm viêm khớp và tăng cường chức năng não.
Vitamin B1 (Thiamin): 11% khẩu phần ăn khuyến nghị ) giúp cơ thể tạo ra năng lượng từ các chất dinh dưỡng. Thiamin là chất rất cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển và chức năng của các tế bào.
Vitamin B2 (Riboflavin): 15% khẩu phần ăn khuyến nghị có nhiều vai trò quan trọng: là thành phần quan trọng của các men oxydase nhằm trực tiếp tham gia vào các phản ứng ôxy hóa hoàn nguyên, ngăn ngừa và khống chế các phản ứng hô hấp chuyển hoá của tế bào; chuyển hoá các chất: đường, đạm, béo ra năng lượng để cung cấp cho các tế bào hoạt động
Chất béo: 1g, bao gồm axit béo omega-6 và omega-3 với tỷ lệ khoảng 1,5 : 1 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động sống của tế bào, vì chúng có mặt trong màng các tế bào lẫn màng của nội quan các tế bào như: ti thể và nhân. Chất béo còn đảm nhiệm vai trò lớn trong việc dự trữ và điều tiết năng lượng và bảo vệ toàn bộ cơ thể khỏi những biến đổi nhiệt độ.
Cùng với các chất dinh dưỡng khác như : Magie, kali, mangan và một lượng nhỏ của hầu hết các dưỡng chất cần thiết khác.
レビューを書く Tảo xoắn JAPAN ALGAE Spirulina (2200 viên) (lọ)