Nhắc đến cà ri , mọi người điều nghĩ ngay đến Ấn Độ. Tuy nhiên, khi món ăn này được du nhập vào Nhật Bản thì đã được người Nhật tạo nên một nét độc đáo riêng cho văn hóa ẩm thực Phù Tang.
Cà ri Nhật Bản được dùng chung với mì soba hoặc mì udon và đặc biệt là cơm cà ri Nhật ( Karēraisu ). Và tùy theo từng vùng mà cho ra đời những hương vị cà ri khác nhau, như Hiroshima nổi tiếng món cà ri nấu với hàu, trong khi ở Aomori, nơi nổi tiếng trồng táo thì cho ra loại cà ri táo trứ danh.
Thành phần: Dầu thực vật (35%), bột mì (20%), tinh bột bắp (8%), bột cà ri (8%), đường (5%), monosodium glutamate (621), đậu nành khử béo, màu caramel (150a), bột hành tây rang, sốt cà ri xào, bột hành tây xào, glucose, gia vị, chiết suất men, lecithin đậu nành...
レビューを書く Yawa Curry 185g