Hương vị : Hài hòa và phong phú pha lẫn hương thơm của Hoa rất nhẹ nhàng và êm ấm . Dư vị nồng đượm kéo dài
Cách thưởng thức : Dùng trực tiếp ở nhiệt độ trong phòng , ướp lạnh trước khi uống , thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt , làm rượu nền để pha chế các loại Cocktail
NGHỆ THUẬT LÀM RƯỢU WHISKY CỦA HÃNG RƯỢU SUNTORY NHẬT BẢN :
Tại Nhật Bản , có một nhà máy rượu với tuổi đời gần 100 năm đã theo đuổi sự nghiệp tạo ra dòng rượu Whisky mang đậm phong cách và tinh thần của đất nước mặt trời mọc
Nhà máy rượu Whisky Suntory ở Yamazanki là nơi cách đây 95 năm những giọt rượu Whisky sản xuất tại Nhật Bản lần đầu tiên được ra đời . Rượu Whisky Nhật Bản thể hiện rõ tinh thần của người Nhật là tỷ mỷ từng chi tiết với mọi quy trình đều được kiểm tra kỹ lưỡng
Điểm đặc biệt là Whisky Suntory được chưng cất bằng Than đá , và hình dáng của nồi chưng cất cũng rất đa dạng để đẩy nhanh hoặc làm chậm quá trình chưng cất tạo ra hương vị riêng cho từng loại Whisky nguyên liệu ban đầu
Sau khi chưng cất , rượu sẽ được cho vào các thùng gỗ Sồi để ủ nhằm đem lại mầu sắc và hương vị phong phú cho rượu . Whisky Nhật Bản thường có mùi Hoa , mùi Táo xanh , mùi Cam , mùi Chanh , mùi gỗ cây Đàn hương ...
Whisky Nhật Bản đang ngày càng được ưa chuộng , giành nhiều giải thưởng Quốc tế , vượt qua nhiều đấu thủ có truyền thống làm rượu Whisky lâu năm
レビューを書く Suntory old whisky