Rượu sở hữu màu hồng đặc biệt. Mùi vị đầu tiên mà bạn cảm nhận được đó là mùi của trái cây nhiệt đới chín mùi như chanh, dưa, dứa, chuối…Khi rượu chảy vào vòm miệng, thêm mùi của vani, socla, gỗ sồi làm bạn thêm thích thú. Rượu có một kết thúc dài lâu với mùi chanh tươi và gia vị.
Độ cồn 13.5% vừa phải, độ axit trung bình, tannin mượt mà, không quá ngọt sẽ là nhân tố quan trọng trong bữa tiệc của bạn.
Hương vị của rượu sẽ tinh tế, sẽ kéo dài hơn khi kết hợp cùng với các món ăn khai vị hoặc chế biến từ hải sản đặc biệt phải kể đến là các loại cá.
Trước khi thưởng thức hãy bảo quản rượu ở nhiệt độ 8 – 12 độ C và nên cho rượu thở 20 – 30 phút
レビューを書く Rượu vang hồng pháp La Fiole Rose (chai)