Gừng thái chỉ sợi được làm từ gừng non muối chua ngọt. Muối gừng hồng xợi bằng cách cắt củ gừng tươi thành những sợi nhỏ, đem nhuộm màu hồng…
Gừng thái chỉ sợi được làm từ gừng non muối chua ngọt. Muối gừng hồng xợi bằng cách cắt củ gừng tươi thành những sợi nhỏ, đem nhuộm màu hồng (chất tạo màu làm từ tía tô nên màu xẽ hơi đỏ) rồi đem ngâm với dấm chuyên ngâm gừng.
Sau thành phẩm: Gừng thái chỉ sẽ có vị hơi chua và hơi cay đặc trưng của gừng (trong quá trình ngâm, vị cay của gừng đã giảm đi đáng kể).
Gừng thái chỉ có vị chua và hơi cay thường dùng ăn kèm với yakisoba, cơm thịt bò gyudon, ramen, takoyaki, okonomiyaki,…
レビューを書く Gừng thái chỉ