Củ ngưu báng là hàng nhập khẩu của Nhật, thường chỉ bảo quản được từ 1- 2 tuần nếu để bên ngoài, muốn bảo quản lâu thì phải để trong…
Củ ngưu báng là hàng nhập khẩu của Nhật, thường chỉ bảo quản được từ 1- 2 tuần nếu để bên ngoài, muốn bảo quản lâu thì phải để trong ngăn mát tủ lạnh. Ngưu bàng + nấm đông cô + kỉ tử đươc dùng để nấu canh dưỡg sinh, đây là món canh xuất phát từ truyền thống của người Nhật, giúp làm chậm quá trình oxi hoá - lão hoá của tế bào, tăng khả năng miễn dịch phòng chống các bệnh vặt vãnh. Nên mua cho ông bà bố mẹ dùng lắm.
n
レビューを書く Củ ngưu bàng (GOBO)