Cà chua thường có kích thước lớn hơn nhiều so với cà chua bi, ban đầu có màu xanh, khi chín chuyển dần sang màu đỏ trông rất đẹp mắt….
Cà chua thường có kích thước lớn hơn nhiều so với cà chua bi, ban đầu có màu xanh, khi chín chuyển dần sang màu đỏ trông rất đẹp mắt. Loại quả này có vị hơi chua, nhiều nước. Mọi người thường sử dụng để chế biến món ăn, làm nước ép trái cây…
nCà chua thường chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như Vitamin C, Vitamin A và đặc biệt loại quả này rất giàu Lycopene. Đây là một chất rất bổ dưỡng có trong cà chua chín. Chúng có vai trò đáng kể trong việc phòng ngừa các bệnh mãn tính như ung thư, bệnh tim mạch, loãng xương và bệnh tiểu đường. Cà chua càng đỏ thì càng chứa nhiều Lycopene.
n
レビューを書く Cà chua thường