THÀNH PHẦN: Bột mì, đường, dầu thực vật, bơ thực vật, sữa bột, sữa tách béo, trứng, maltose, bột cacao, sữa đặc, muối, hương liệu và các thành phần khác.Sử…
THÀNH PHẦN: Bột mì, đường, dầu thực vật, bơ thực vật, sữa bột, sữa tách béo, trứng, maltose, bột cacao, sữa đặc, muối, hương liệu và các thành phần khác. Sử dụng nguồn nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, cho chất lượng hảo hạng. Bánh quy vị nho cho vị thơm ngon, giòn béo, hợp khẩu vị người Việt. HDSD: Dùng trực tiếp ngay sau khi mở bao bì. Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao. Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng
レビューを書く Bánh xốp phủ sô cô la LUMONDE (gói)