Bánh quy trứng BOURBON là một trong những thực phẩm ăn vặt có hương vị thơm ngon hấp dẫn và được nhiều người tin tưởng lựa chọn bậc nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên đã qua chọn lọc nên không chỉ mang đến chất lượng vượt trội mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
1. Thành phần
Thành phần của Bánh quy trứng BOURBON gồm có: Bột mì, đường, bơ thực vật, lòng trắng trứng, maltose, bột hạnh nhân, trứng, muối, gia vị, chất nhũ hóa,...
2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Hương vị thơm ngon tự nhiên
BOURBON - Bánh quy trứng
Bánh quy trứng BOURBON được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên với bột mì, đường, bơ thực vật, bột hạnh nhân cho hương vị thơm ngọt dịu nhẹ không ngấy phù hợp với khẩu vị của mọi người dùng.
An toàn cho sức khỏe
Sản phẩm của BOURBON được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản với khả năng đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng từ thị trường khắt khe này ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi đưa ra thị trường nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.
Quy cách đóng gói tiện lợi
Bánh quy trứng BOURBON được đóng thành gói nhỏ với khối lượng chỉ hơn 50g vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện để mang theo và sử dụng hàng ngày kể cả khi đi học, đi làm, đi chơi hay dã ngoại.
レビューを書く Bánh trứng LUBERA (gói)