Bánh bông lan là một trong món ăn vặt phổ biến ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Bởi loại bánh này thường có độ ngọt vừa phải, mùi thanh nhẹ của trứng, sữa và kem kết hợp cùng lớp thịt bánh bông mềm xốp tới lạ khiến cho ai đã một miếng là muốn ăn tiếp
Đến từ công nghệ sản xuất hiện đại của đất nước Nhật Bản cùng những nguyên liệu tinh khiết sẽ mang đến cho gia đình bạn được thưởng thức bánh ga tô/bông lan theo một hương vị đặc trưng mới.
Bánh được thiết kế khuôn dài, bạn có thể cắt bánh thành từng miếng chia nhỏ thành nhiều bữa ăn dần.
Thành phần không chứa các chất tạo màu, tạo mùi hay bất cứ loại hương liệu cũng như chất hóa học độc hại nào.
Bánh bông lan Maruto được làm từ nguyên liệu tinh khiết, đảm bảo quy trình sản xuất khắt khe của người Nhật đảm bảo chất
Bánh có mùi thơm nhẹ dịu của sữa hòa quyện với trứng gà và hương vani dễ chịu vô cùng hấp dẫn và kích thích vị giác thèm ăn của mọi người. Cũng vì thế mà bánh bông lan luôn được nhiều người lựa chọn làm bữa phụ, món ăn vặt phổ biến nhất hiện nay.
レビューを書く Bánh ngọt MARUTO Castella 191g (gói)