• Cà rốt là loại cây có củ, củ to ở phần đầu và nhọn ở phần đuôi, củ cà rốt thường có màu cam hoặc đỏ, phẩn ăn được thường gọi là củ nhưng thực chất đó là phần rễ của cà rốt. CÁCH SỬ DỤNG • Ai cũng biết, cà rốt là loại rau mà có mặt hầu như trong mọi món ăn vì tính bổ dưỡng, dễ chế biến và nhiều công dụng của nó. • Nếu muốn có một làn da mịn màn, tươi sáng hay một đôi mắt long lanh khỏe mạnh ta chỉ cần ép cà rốt lấy nước và dùng hằng ngày. Cà rốt được sấy nhuyễn dùng làm món ăn dặm rất bổ dưỡng cho trẻ. • Ta có thể nấu vô số món dinh dưỡng từ cà rốt ví dụ như: thịt bò nấu cà rốt, súp kem cà rốt, mì rau củ xào cà rốt, cháo cá cà rốt, hay súp cà rốt làm món khai vị .... cà rốt có mặt trên mọi món ăn như bún bò kho, hủ tíu, dùng làm kim chi hay rất nhiều các món ăn khác góp phần làm cho món ăn thêm đậm dà, thơm ngon và bổ dưỡng...
レビューを書く Cà rốt (2 củ)