Xuất xứ: Nhật BảnTP: Tảo bẹ Kombu Dùng nấu súp Miso, nấu canh, lẩu, nước dùng Dashi… HDSD: 1/ Nấu nước dùng súp Miso, canh: Lấy khăn giấy lau sạch 2…
Xuất xứ: Nhật Bản
TP: Tảo bẹ Kombu
Dùng nấu súp Miso, nấu canh, lẩu, nước dùng Dashi…
HDSD: 1/ Nấu nước dùng súp Miso, canh: Lấy khăn giấy lau sạch 2 nhánh tảo bẹ, rồi cho tảo bẹ và 5 cup nước vào nồi, đun với lửa nhỏ. Khi nước bắt đầu sủi bọt sôi, vớt kombu ra, để nguội. Cho 20g cá ngừ bào vào nồi nước dùng Kombu, đun sôi 1 lần nữa, tắt bếp. Để cá ngừ lắng xuống, lọc lấy nước dùng nấu súp, canh. Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
レビューを書く Tảo bẹ KOMBU 40g (Túi)