Mỳ Ý là một trong những món ăn phương Tây có thể dễ dàng chế biến tại nhà. Nước sốt là phần quan trọng nhất giúp món ăn này ngon hơn. Sợi mì dai thơm cùng nước sốt thịt đậm đà khiến người ăn thích mê với sự kết hợp hương vị đặc biệt này.nMì Ý sốt kem gà là món ăn thơm ngon, béo ngậy với sợi mì vàng, thịt gà mềm, đậm đà gia vị.
Hướng dẫn sử dụng:nHâm nóng trước khi sử dụng, không nên cắt túi, thả túi sốt và nước sôi và đun sôi 5-7 phút, vui lòng thưởng thức nó với mì ống luộc chín.nKhi hâm nóng với lò vi sóng, đổ ra hộp đựng thực phẩm chuyên dùng cho lò vi sóng và đậy nắp chặt, làm nóng trong khoảng 3-5 phút ở công suất 500W.
Thành phần:nHành tây, thành phần chính là sữa, bột mì, mỡ lợn, đường muối, phô mai, sữa bột, nấm kem ...
Xuất Xứ:nNhật Bản.
レビューを書く Sốt kem tươi HACHI